TẠI SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.

Trong những năm gần đây, ĐẤT NỀN DỰ ÁN không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, trong ngành bất động sản với nhiều kênh đầu tư khác nhau như nhà ở, khu du lịch, .v.v. thì đất nền dự án được xem là kênh đầu tư được yêu thích nhất. Nhưng làm thể nào để có thể có thể chọn được dự án tốt để đầu tư, đảm bảo khả năng sinh lợi cao, và đầy đủ về mặt pháp lý chính là câu hỏi chung cho tất cả các nhà đầu tư.

Đối với đất nền dự án, một trong những mỏ vàng kinh doanh của nhà đầu tư nhưng cũng là nơi cho cò đất hoành hành và lạm dụng những sơ hở tâm lý đông mà kiếm lợi nhuận. Vậy nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư thế nào mua đất nền dự án từ các chủ đầu tư hay chọn mua qua cò mai cò mối dẫn dắt.


Sau đây là những lý do bạn nên chọn mua đất nền dự án thông qua chủ đầu tư:

  • Thứ nhất, mua đất nền sự án thông qua chủ đầu tư đồng nghĩa với việc bạn được đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý của chính lô đất mà bạn vừa mua.

  • Thứ hai, chỉ có mua đất nền dự án của chủ đầu tư bạn mới có thể thừa hưởng những tiện ích xung quanh mà không phải dự án nào cũng có được như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại cũng như các khu vui chơi giải trí.

  • Thứ ba, tại các dự án đất nền của chủ đầu tư cơ sở hạ tầng đều được đảm bảo, hệ thống thoát nước hoàn thiện và đảm bảo khu vực địa lý thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm.

Tuy nhiên, nói như vậy không phải cứ là nhà đầu tư là sẽ được khách hàng lựa chọn để đầu tư mà bản thân chủ đầu tư cũng phải thấu hiểu được những nỗi trăn trở của khách hàng, đáp ứng được những điều họ cần. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng phải cho khách hàng nhìn thấy được rằng lý do tại sao khách hàng không chọn những lô đất được bán với giá hữu nghị ngoài kia mà lại phải chọn đất nền dự án của chủ đầu tư.
Có như vậy những giá trị cộng thêm từ dự án của chủ đầu tư mới có giá trị. Từ đó có thể cảm nhận được rằng, khi mua đất tại chủ đầu tư có thể giá cả chênh lệch nhưng cái khách hàng nhận được chính là niền tin, sự yên tâm là hoàn toàn xứng đáng.
Việc mua đất cất nhà là một trong ba việc quan trọng nhất của đời người. Chọn được một nơi hoàn hảo để gửi gắm cuộc sống của bạn không phải dễ. Không thể xuề xòa, vậy nên hãy là một khách hàng thông minh, gửi gắm niềm tin một cách thông minh.

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này