Điều gì làm đất nền Long Thành tạo sức hút mạnh mẽ

Long Thành – thị trấn nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01 km² nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 60km, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) đang chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ, với khả năng sinh lợi cao trong thời gian ngắn, các dự án đất nền tại Long Thành – Đồng Nai hiện đang đang tạo nên cơn sốt  mạnh mẽ đang thu hút mạnh giới đầu tư tại đây.

Lý do để đất nền Long Thành đang tạo nên cơn sốt như vậy  bao gồm các yếu tố sau:

1. Hiện nay, quỹ đất tại TP.HCM đang ngày càng cạn kiệt đã mở ra cơ hội cho các tỉnh lân cận phát triển dự án bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc đất nền.

2. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng đất nền vẫn được nhà đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vì có thể linh hoạt trong việc xây dựng. Hơn nữa, tâm lý người Việt vẫn thích ở nhà riêng, đó là cơ hội của thị trường đất nền.

3. Phân tích của giới chuyên môn cũng cho thấy. Sự nhộn nhịp trở lại của bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM thời gian gần đây xuất phát từ nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là giá sản phẩm còn khá mềm. Và hạ tầng liên kết giữa các vùng có sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

4. Một trong những công trình hạ tầng lớn làm gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây là việc tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường tránh thành phố Biên Hòa, quốc lộ 51 mở rộng được đưa vào sử dụng.Đã làm chất xúc tác cho thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên “nóng sốt”.

5. Một trong những công trình hạ tầng lớn làm gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây là việc tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường tránh thành phố Biên Hòa, quốc lộ 51 mở rộng được đưa vào sử dụng. Đặc biệt, mới đây, khi chủ trương xây dựng Sân bay quốc tế Long Thành được thông qua đã làm chất xúc tác cho thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên “nóng sốt”.

Số dự án cũng như số vốn đầu tư đăng ký vào địa phương này đã không ngừng tăng lên theo từng tháng. Dự kiến đất nền tại đây có chiều hướng tăng đáng kể trong thời gian sắp tới. Những lý do trên không những là điều kiện để thúc đẩy kinh tế Long Thành, “biến” Long Thành trở thành nơi kinh tế trọng điểm trong khu vực, mà đây còn là cơ hội đầu tư “béo bở” cho các nhà đầu tư bất động sản.

Theo N.N

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này